Dầu Lau Gốc Nước Dulux
Dầu Lau Gốc Nước Dulux

Giới Thiệu Dòng Dầu Lau Intergrain UltraDeck Của Dulux

Với xu hướng hiện nay nhiều người dùng đang chuyển qua dùng hệ dầu lau gốc nướcan toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường, chống ẩm mốc và không bị bong tróc do nắng mưa theo năm tháng so với các loại sơn hệ dung môi PU, NC.

Dầu lau gốc nước Intergrain được sản xuất bởi tập đoàn Dulux, một trong những hãng sơn hàng đầu trên thế giới. Dầu lau Intergrain dễ sử dụng và có độ bền cao, được áp dụng cho nhiều mục đích như: Sàn gỗ ngoài trời, gỗ biến tính, các resort ở khí hậu môi trường nước biển, nội thất trong nhà và nhiều công năng khác.

Intergrain Ultradeck là một loại dầu lau có thành phần chính là gốc nước, được thiết kế để làm nổi bật màu tự nhiên của tất cả các loại gỗ. Sản phẩm này không chỉ bảo vệ gỗ khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà còn chống lại sự mài mòn do tác động của lưu lượng đi lại, mang lại sự bảo vệ tối ưu cho gỗ trong thời gian dài.

Một số ưu điểm nổi bật của Dầu lau Intergrain Ultradeck:

Độ bền lâu: Sản phẩm này có khả năng chịu đựng thời gian tốt hơn 3 lần so với các loại dầu lau gốc dầu thông thường.

Không bong tróc hoặc nứt: Đây là một lợi thế lớn của Intergrain Ultradeck, lớp sơn sẽ không bao giờ bị tróc hoặc nứt.

Dễ sử dụng: Sơn có thể được phủ lên bề mặt gỗ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng cọ, máy phun sơn hoặc bằng cách sử dụng một miếng giẻ lau.

Màu sắc đa dạng: Intergrain Ultradeck có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, từ Merbau, Jarrah/ Redgum, Redwood, Charcoal, Cedar Cypress, Light Oak, Dark Oak, Teak, Walnut.

Với những ưu điểm vượt trội này, Intergrain Ultradeck chính là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp cho các sản phẩm gỗ của bạn.