Gỗ biến tính
Gỗ biến tính

Lời giới thiệu biến tính

Công ty cổ phần Le Lumber là một trong những công ty tiên phong nhập khẩu gỗ Mỹ từ năm 2003 và cưa xẻ sấy các loại gỗ tròn của Mỹ từ năm 2005. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưa xẻ sấy gỗ nhập khẩu, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Gỗ Biến Tính (hay còn gọi là Thermowood) là một dây chuyền công nghệ mới mà Le Lumber đã nhập khẩu vào năm 2023. Sản phẩm Gỗ Biến Tính này đạt tiêu chuẩn Châu Âu: EN-14915:2013, Thermo-SThermo-D. Đặc biệt, không có sử dụng hoá chất hay formaldehyde.

Công nghệ biến tính gỗ có những ưu điểm sau:

  1. Gỗ giá trị thấp lên giá trị cao: Chúng tôi biến đổi gỗ từ dạng mềm thành dạng cứng, tăng giá trị của sản phẩm.
  2. Khắc phục các khuyết điểm của gỗ: Gỗ sau khi qua xử lý nhiệt sẽ không bị mốc, mối mọt, cong vênh. Điều này giúp tăng độ bền và độ đẹp của gỗ.
  3. Tăng tuổi thọ của gỗ: Gỗ sau biến tính có thể sử dụng trong thời gian dài hơn so với gỗ thông thường.
  4. Chịu nước tốt hơn: Gỗ biến tính nhiệt có khả năng chịu nước và ẩm tốt hơn, phù hợp cho sử dụng ngoài trời.

Công nghệ biến tính gỗ hoạt động như sau: Gỗ được xử lý dưới áp lực và nhiệt độ cao, kết hợp với hơi nước. Quá trình này được kiểm soát nhiệt độ từ 165°C đến 225°C, tùy thuộc vào loại gỗ.

Gỗ sau khi qua xử lý nhiệt, sẽ hết nhựa trong gỗ, các đặc tính kém của gỗ như mốc, mối mọt, cong vênh sẽ bị loại bỏ. Gỗ sau biến tính sẽ có độ bền cao hơn, màu sắc sẽ đẹp và đậm hơn so với ban đầu.

Đặc biệt, các loại gỗ mềm như Thông, Tần Bì, Sồi, Cao Su, Tràm sau khi biến tính nhiệt có thể sử dụng tốt ngoài trời, chịu được nắng mưa.

Chúng tôi cung cấp gỗ biến tínhnhận gia công biến tính nhiệt theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ tư vấn qua số điện thoại: 0903003337 (Mr. Khang)0903904882 (Mr. Khoa), hoặc 0933370068 (Ms. Ân). Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email tới địa chỉ email: info@lelumber.com.